Degrees of Separation ระหว่างอาจารย์ กับ ผม :-)

สวัสดีครับ อ. Kae (เก๋?)

         ผมลองคำนวณ Degrees of Separation ระหว่างอาจารย์กับผมแล้วนะครับ ดูวิธีคิดได้ที่ ข้อคิดเห็นที่ 5 ครับ :-)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Aj Kae
เขียนเมื่อ

ดร.บัญชาครับ อ่านแล้วครับอาจารย์ ขอบคุณมากครับวันหลังอาจารย์หาอะไรมาเล่นอีกนะครับ สนุกดี :>