ไม่ได้มาถามค่ะ แต่มาบอก

แว่วๆมาว่า...จะมีหน่อหวายจากดงหลวง  อิอิ  วันอาทิตย์ที่ 11 มีค.ก็อยู่โรงเรียนโสตศึกษาขอนแก่นค่ะ  ไม่ก็...087-2279777 เลยนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บางทราย
เขียนเมื่อ

น้องหนิง พี่เตรียมตัวไม่ทันนะสำหรับหวายในวันอาทิตย์นี้

เอาเป็นว่าพี่ได้ เบอร์น้องแล้ว

พี่อยากทราบว่าน้องจะเดินทางเมื่อไหร่  วันที่ 15 หรือ 16 เวลาประมาณเท่าใด พี่จะได้กะถูก พี่กะว่าจะเอามาให้ที่ มมส.เลยน่ะ ครับ

แล้วติดต่อกันนะครับ  ด้วยความยินดีครับ

ความเห็น (5)

หนิงคงเข้าไปเช้าวันที่ 16 มีค. ค่ะพี่ไพศาล

ขอบพระคุณค่ะ  ว่าแต่ว่า...คุณยายเป็นอย่างไรบ้างคะ

  • ออกจาก ICU แล้ว
  • กลับมาบ้านแล้วครับ ดีแล้ว
  • ถ้างั้นอาจจะเป็นเย็นวันที่ 15 จะเอาไปให้นะครับ คิดว่าคงทำหวายเป็นนะ พี่จะไม่แกะออกไป มันจะดำ แต่จะเป็นยอดๆที่ริดเอาหนามออกแล้ว  ไปแกะต่อหน่อยนะ
  • แล้วพี่จะโทรไปบอกนะครับ
  • คำว่า ริด เหมือนกับอังกฤษเลยนะครับ rid ภาษาไทยกับอังกฤษนี้มีหลายคำเหมือนกันนะครับ ที่เหมือนๆ กันครับ พ้องเสียงพ้องความหมาย
  • เป็นกำลังใจให้คุณยายด้วยครับ หายไวๆ ครับ

ขอบพระคุณค่ะ  ขอให้คุณยายแข็งแรงๆนะคะ

ขอบคุณ น้องเม้ง ครับ

ขอบคุณน้องหนิง ครับ

ท่านดีขึ้นมาก นอนบนเตียงมา 8 ปีแล้ว จ้างนักศึกษา ม.ภาคมาดูแล  2 คน กลางวัน 1 คน กลางคืน 1 คน บังเอิญเขาเป็นพี่น้องกันเลยไปด้วยกันได้ดี นิสัยดี เราโชคดีไป เพราะทั้งพี่เองและภรรยาก็ประเภทชีพจรลงเท้าไม่ค่อยอยู่บ้านเลย คุณแม่เป็นคนตรังครับ ท่านกินปลาทะเลตลอดไม่กินปลาน้ำจืด สงสัยได้สาร Omega 3 เยอะเลยความจำดีมาก คุยได้แต่ตอนนี้ฟังไม่ค่อยออกเท่านั้น

ขอบคุณทั้งสองคนครับ