ไม่เดือดร้อนแล้วนะครับ

  • ปัจจุบันเรื่องเครียดและกังวลก็ได้หายไป กลับเข้าสู่ภาวะปกติ
  • แม่อ้อยไม่ต้องกังวลแล้วนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
งานเสร็จเรียบร้อย  รอรับปริญญาเลยใช่ไหมคะ  ยินดีด้วยนะคะ