ไม่ได้ถาม แต่ตามมาบอกเรื่องเอารูปใส่บันทึกค่ะ

คุณย่ามแดงต้องโหลดรูปเข้ามาในไฟล์อัลบั้มของตัวเองก่อนค่ะ โดยไปที่ "ไฟล์อัลบั้ม" แล้วก็เลือก"นำไฟล์ขึ้น" จากนั้นก็ browse เอาไฟล์รูปโหลดขึ้นมาบน GotoKnow หลังจากนั้นจะสามารถcopy รูปนั้น เอาไปแปะในบันทึกได้เลย

ถ้าต้องการคำอธิบายเพิ่มเติม ติดต่อมาได้นะคะ จะพยายามทำเป็นแผนภาพเพิ่มให้ได้ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ย่ามแดง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
  • ขอบคุณครับ  ...  ทำได้แล้วครับ
  • สมาชิกชาว "บล็อก"  น่ารักจังครับ

สวัสดีครับคุณย่ามแดง

    ผมอยากทราบแนวคิดจุดมุ่งหมายของคนย่ามแดงว่าจุดประสงค์หลักมีกี่ข้ออะไรบ้างจะมีประโยชน์ต่อชุมชนต่อประเทศชาติอย่างไร  ถ้าจะเป็นสมาชิกทำอย่างไร  ช่วยขานไข ให้ครูโหลแห่งเมืองปลาไหล เข้าใจด้วยครับท่าน.....

     ขอบคุณครับ