สวัสดีค่ะน้องออต

พึ่งรู้ว่าออตก็ครบ 1 ปีเช่นเดียวกับพี่อ้อ เรามาร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี ในgotoknow ด้วยกันนะคะ

1 ปีได้ฤกษ์เปลี่ยนรูปใหม่แล้วเหรอคะ  น่ารักดี นี่พี่อ้อก็ว่าจะฉลอง 1 ปีด้วยการเปลี่ยนรูปเช่นกัน แต่ก็ยังชอบ ๆ รูปเดิมอยู่นะ

พี่อ้อ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ยินดีกับพี่อ้อ ด้วยเช่นกันครับผม