ขอแสดงความยินดีกับรางวัลสุดคะนึงค่ะ

  • พี่ไพศาลคะ...
  • มีคนส่งข่าวเลยเร่งรีบมาแสดงความยินดีกับพี่ค่ะ
  • อิอิ..เมื่อคืนอาจจะบ่นไปหน่อย  แต่จริงๆแล้วชอบงานเขียนของพี่มากนะคะ
  • เพราะเป็นสิ่งที่หว้าไม่เคยรับรู้มาก่อน
  • ดีใจจริงๆค่ะที่มีรุ่นพี่ลูกช้างเก่งๆ  แถมช่วยสนับสนุนท่านอื่นให้มารู้จักลูกช้างรุ่นน้องอย่างหว้าด้วย
  • ปลื้มๆๆๆค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บางทราย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
  • มาปลื้มๆพี่ชายอีกท่านครับผม
  • ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับพี่ไพศาล
  • ขอให้มีกำลังใจในการพัฒนาดงหลวงต่อๆไปนะครับ และจะเป็นกำลังใจให้นะครับผม
  • ขอให้ชาวดงหลวงเป็นดงที่ประกอบไปด้วยป่าไม้ตลอดไปนะครับ เป็นตัวอย่างของดงอื่นๆ ในการรักษ์สิ่งแวดล้อมนะครับ
  • โชคดีนะครับผม คงได้พูดคุยกันอยู่เรื่อยๆนะครับ
  • ตามมาติดๆ ค่ะ

    พี่บางทรายคะ ได้ไปเขียนไว้ในความเห็นของรางวัลสุดคะนึงว่า

    "บันทึกของพี่บางทรายให้ความอบอุ่นกับสังคมที่เหน็บหนาว และปลุกจิตสำนึกที่อ่อนล้าให้เข้มแข็ง...อย่างสม่ำเสมอ"

    อิอิ.....รู้สึกเท่ห์มากเลยที่ได้รู้จักและได้อ่านบันทึกของพี่บ่อยๆ

    พี่บู๊ทคะ  ยินดีด้วยนะคะ

    เย้เย้  รุ่นพี่'เราๆ