ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ขอบพระคุณค่ะที่เข้ามาเยี่ยม หนูยุ่งมากเพราะใกล้เบิดเทอม การเริ่มต้นของการเป็นแม่พิมพ์ของชาติในโรงเรียนเอกชนค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยูมิ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

สวัสดีครับ  คุณ

มะขามอ่อน

เริ่มต้นของการเป็นแม่พิมพ์ของชาติในโรงเรียนเอกชน...

เวลามีคุณค่าเมื่อเรารู้เข้าใจ...

ทุกอย่างมันยากตรงเริ่มต้น...

เป็นแม่พิมพ์ใหม่ก็ต้องยุ่ง ๆ เป็นธรรมดาครับผมขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะครับ

ฮา ๆ เอิก ๆ

สวัสดีค่ะอาจารย์

สบายดีนะค่ะ มะขามอ่อนมีบันทึกใหม่ คืออยากระบาย เข้าไปอ่านหรือยังค่ะ

ขอบคุณค่ะสำหรับกำลังใจในทุกๆคร้ง สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดค่ะ

สวัสดีครับ  คุณ

P

เดี่ยวไปอ่านครับผม

ขอบคุณครับ