มันคืออะไรค่ะ

สวัสดีค่ะ อาจารย์หมอ

มีข้อสงสัยเรื่องหนึ่งค่ะ วันนี้ได้ออกไปวิ่งเช้านะค่ะขณะที่วิ่งพยายามหายใจแบบกะบังลมที่อาจารย์แนะนำจึงใช้มือวางที่หน้าท้องให้แน่ใจว่ามันป่องหรือแฟ็บ บังเอิญลองจับต้องกลางหน้าออกระหว่างกระดูกซีกโครงอันบนสุด (ใต้ราวนมประมาณ 1 นิ้ว)บอกไม่ถูกหรอกค่ะว่าคืออะไร แต่เต้นเร็วแรงเหมือนหัวใจเต้นนะค่ะ มันคืออวัยวะส่วนไหนของร่างกายหรือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

Mrs. pukkie

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ

ตอบ Mrs. pukkie

ยังไม่แน่ใจตำแหน่งที่คุณปุ๊กกี้ระบุ  แต่แถวนั้นก็คงจะมีแต่หัวใจเท่านั้นแหละที่เต้นได้ครับ