ได้รับหนังสือแล้ว..ขอบคุณนะครับ :-D

สวัสดีครับ คุณ k-jira

         ได้รับหนังสือแล้วครับ :-D  เมื่อวานตอนอยู่ที่ทำงาน ลูกสาวคนเล็ก (7 ขวบ) โทรมาบอกว่า พ่อๆ หนูขอแกะกล่องได้ไหม? ก็เลยเดาว่าใช่แน่ๆ ;-)

         หนังสือสวยมากครับ ทำกับสถาพรบุ๊คส์นี่เอง แต่เมื่อวานนี้ผมยังไม่ได้อ่านหรือทำอะไรมากนัก เพราะกลับมาถึงบ้าน ก็ต้องพาหมาไปหาหมอ คือ เจ้าตัวนี้มันเพิ่งทำหมันมาเมื่อ 5-6 วันก่อน แต่มันซนไปแทะแผลจะจนแผลแตก...เฮ้อ...เลยโดนไปอีกเข็ม

        เมื่อเช้าตื่นขึ้นมา ปรากฏว่า ภรรยาผมนำ "อาเซนธาเรีย" เล่มแรก ไปอ่านเรียบร้อยแล้วครับ...อย่างนี้ผมคงต้องเริ่มจาก "มังกรเจ้าปฐพี" ก่อน จะได้ไม่ต้องแย่งกัน (ฮา)

        ขอบคุณอีกครั้งนะครับ สำหรับมิตรภาพดีๆ ที่มอบให้ ^_____^

บัญชา / ชิว

ปล. ได้ลองเข้าไปเล่น พับกระดาษ หรือยังครับ? เมื่อกี้ผมใส่ตัวใหม่ๆ เข้าไปอีกแล้ว

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ

ขอโทษด้วย เพิ่งมีเวลาได้เข้ามา ^^''

  • ดีใจที่หนังสือไปถึงแล้วโดยสวัสดิภาพนะคะ
  • อาเซนฯ 4 เล่มเป็นการจบภาค 1 ค่ะ มีโปรแกรมคั่นภาคพิเศษก่อน จึงจะต่อภาค 2 ถ้าอ่านจบแล้วสนใจอยากอ่านต่อ ไว้มีความคืบหน้าค่อยแจ้งไปบอกนะคะ
  • ส่วนมังกรฯมี 6 เล่มจบ กำลังทะยอยตีพิมพ์ แล้วค่อยส่งไปให้นะคะ (ความจริงรีไรท์ไว้จนจบเล่ม 5 แล้ว)
  • ขอบคุณที่ไม่รังเกียจนิยายมือสมัครเล่นนะคะ ^_^
  • มีอะไรจะแนะนำ หรือ comment ก็เมล์มาบอกได้ค่ะ น้อมรับฟังด้วยความยินดี ^__^

สวัสดีครับ คุณ k-jira

         เข้ามาแจ้งว่าคุณ k-jira ได้แฟนนิยายเพิ่มขึ้นอีก 1 คนแล้วครับ...ไม่ใช่ผม...แต่เป็นภรรยาของผมเอง! (ชื่อเล่น ตอง ชื่อจริง อารี ครับ)

         ตั้งแต่วันแรกที่ได้รับหนังสือแล้ว ผมเห็นเธอหยิบ "อาเซนธาเรีย" เล่ม 1 เข้าไปอ่านก่อนนอนด้วย

         จนถึงวันนี้ อ่านจบแล้วครับ!  8-)  <-- ตาโตเลย

         เมื่อ 2 วันก่อนก็ถามว่า เป็นไงบ้างนิยายเรื่องนี้ แล้วก็บอกว่า คุณกานต์จิราเป็นเพื่อนของผมใน G2K

         ตองบอกว่า พล็อตเรื่องใช้ได้เลย ดีมาก เห็นพูดถึงใครไปเกิดเป็นเทพนพเคราะห์อะไรนี่แหละ...อิอิ...ส่วนประเด็นทางวิทยาศาสตร์นี่ ถ้าแม่นกว่านี้จะเข้มข้นขึ้นครับ

         อ้อ! เธอฝากบอกว่า ออกจะหวานๆ ไปสักหน่อย...แต่คงไม่เป็นไรมั้งครับ ถ้าแฟนๆ ส่วนใหญ่ชอบ ;-)

         ขอบคุณอีกครั้งนะครับสำหรับหนังสือนิยายที่ทำให้คนอ่านติดจนอ่านรวดเดียวจบ 4 เล่มอย่างนี้! ^___^