Happy Birth Day 2007

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พิชชา
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณมากค่ะอาจารย์ JJ
  • เลือกรูปได้อิ่มเอม..ยิ้มแก้มปริเชียวค่ะ

ความเห็น (7)

สุขสันต์วันเกิดนะคะ...ภาพนี้เบิกบานมาก...เลยค่ะ

ขอให้มีความสุขมากๆ เลยค่ะ...

(^____^)

กะปุ๋ม

  • มาอวยพรวันเกิดด้วยคนครับ
  • ขอให้มีความสุขมากๆๆๆ

คิดถึงปลาทองค่ะ...อิอิ

แวะมาแซวรอบดึกก่อนไปนอน

(^___^)

สุขสันต์วันเกิดนะคะสาวน้อย

ขอให้น้องมีความสุขกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตนะคะ

จุ๊บ

สุขสันต์วันเกิด จ้า...หนูน้องเกิดเดือนเดียวกะพี่เลยนะเนี่ย
P P P P และ P
  • ได้รับพรอันอบอุ่น
  • ขอบคุณมากๆค่ะ