การลงรูปสุดสวย

  • ไปที่แผงควบคุม
  • เลือกตู้เก็บไฟล์
  • เลือกข้างบนขวา(นำไฟล์ขึ้น)
  • ช่องไฟล์ใหม่ เลือกรูป(ต้องเป็นภาษาอังกฤษ) กดBrowse ได้รูปภาพใส่รายละเอียดในช่อง
  • ลงมาข้างล่างเลือก นำไฟล์ขึ้น
  • copy เช่นhttp://gotoknow.org/file/khajitfoythong/Skhajit+8.jpg
  • ไปที่แก้ไขประวัติ
  • เอาไปใส่ใน link ที่อยู่ของรูป
  • ตรวจสอบแล้วจัดเก็บ
  • ลองดูนะครับพี่ พี่เป็นคนที่ 50 กว่าที่แนะนำ
  • อย่าให้เสียชื่อพี่รัตติยานะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ทำตามคำแนะนำแล้วนะคะ อย่าลืมตามไปติชม ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ