จาก บีเวอร์ครับ

  • พี่ครับ ผมอยากไปมากเลยนะครับ แต่วันที่ ๒๙ - ๓๑ พ.ค.นี้ที่มหาวิทยาลัยผม มีโครงการ Beginning Camp สามวันสองคืน เป็นการรับน้องมหาวิทยาลัยครับ
  • เมื่อวานผมไปคุยกับทีมงานที่ห้ององค์การนิสิตว่าผมจะไปกับพี่ แต่พอดูๆไปแล้วก็ไม่กล้าที่จะทิ้งงานไปอะครับพี่ ก็เลยตัดใจว่าขอทำหน้าที่หลักที่รับมาให้ดีที่สุดก่อน จะเหยียบเรือสองแคมก็กลัวจะทำได้ไม่ดี
  • จึงต้องขอโทษพี่ด้วยนะครับ เป็นโอกาสที่ผมยินดีมาก ยอมรับว่าอยากไปจริงๆ
  • แต่ไปไม่ได้ ผมรบกวนพี่แจ้งมาใหม่หากมีโอกาสหน้านะครับ ผมยินดีจะไปครับ
  • ส่วน Beginning Camp นั้นเมื่อเสร็จงานแล้วผมจะแจ้งให้ทราบทาง Blog ให้ทราบรายละเอียด รับรองว่าจะทำออกมาให้ดี ให้คุ้มค่าที่ไม่ได้ไปกับพี่
  • ส่วนงานของพี่นั้นผมจะติดตามทาง Blog นะครับ และรับรองว่าซักวันจะต้องไปร่วมงานกับพี่ให้ได้
  • ขอบคุณพี่มากครับ ขอบคุณจริงๆ ขอโทษด้วยนะครับ
  • เศร้า ..... (อยากไป)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไม่เป็นไรครับ น้องปืน

โอกาสหน้ายังมีครับ  เรื่องการจัดกระบวนการเรียนรู้ ในหลายๆเวทีที่เราทำ น่าสนใจมาก ผมเพียงอยากให้ไปสังเกตการณ์ดู

ผมกำลังจะไปประชุมที่ หลวงพระบาง กว่า 10 วัน มันยาวนานไปไม่งั้นจะชวนไปร่วมด้วย