สวัสดีครับพี่ อ.ลูกหว้า

ผมนายสายลมครับ

  • ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่ติดตามอ่านบันทึกเล่มน้อย ๆ เล่มนี้ครับ เจ้าบันทึกของผมคงดีใจแน่ ๆ และมาก ๆ ครับ
  • เดือนนี้ผมตั้งใจเขียนบันทึกทุกวันครับ รบกวนพี่ติดตามเลือกหยิบเปิดชมได้ตามชอบใจครับ แต่จะมีทั้งบทกลอนและงานเขียนรูปแบบใหม่ ๆ ตามห้วงของอารมณ์ครับ
  • http://gotoknow.org/blog/day4dream0001

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • ตายจริง  ต้องขอโทษด้วยนะคะที่พี่ไม่ได้เข้ามาดูเลยค่ะ
  • เพราะพี่ยุ่งมากจริงๆค่ะ  ยุ่งจนทุกคนบอกว่าแต่งกับงานซะแล้ว
  • คือเวลาพี่เครียดๆ พี่ก็อยากอ่านงานเขียนที่จรรโลงใจบ้างค่ะ
  • ไม่รู้ว่าจะมีคนเข้าใจหรือเปล่านะคะ    คือการได้อ่านงานเขียนที่มีตัวอักษรที่สละสลวยแฝงไปด้วยความโรแมนติคและให้แง่คิดดีๆ   ก็เป็นการคลายเครียดอย่างหนึ่งค่ะ  เพราะสมองพี่จะได้พักบ้าง     สมองพี่มันใช้งานมากแล้วค่ะ
  • ปกติในแต่ละวัน  พี่วิ่งรอกทำงานตลอดเวลา  พอกลับมาก็ต้องเข้าไปตรวจงานนักศึกษาที่ learners.in.th  และจะมีเมลจากใครบ้างก็ไม่รู้มาถามเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์  แบบว่าต้องให้พี่วิเคราห์ไปด้วยค่ะ
  • สำหรับที่ g2k จึงเหมือนกับที่พักพิงที่พี่อยากจะพักบ้างค่ะ   ปกติพี่จะชอบงานเขียนของคุณแผ่นดินและคุณเอก จตุพร  แต่เดี๋ยวนี้ทั้งสองก็งานยุ่งไม่แพ้กัน
  • ขอบคุณงานเขียนของน้องนะคะ    รู้มั้ยว่าพี่ save เก็บไว้ด้วยค่ะ