รบกวนอีกแล้ว

สวัสดีค่ะ คุณมะปรางเปรี้ยว พอจะมีเพลง คนล่าฝัน ของคาราบาว มั้ยคะ ป้าแดง หาเวบลิ้งค์ไม่ได้ อยากได้เอามาใส่บล๊อกค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ
ป้าแดงค่า  มะปรางก็หาทาง google ให้แล้ว เจอแต่เนื้อเพลงนะค่ะ  สงสัยจะไม่มีเว็บลิงค์เพลงนะค่ะ  ลองหาเพลงอื่นดูนะค่ะ

ความเห็น (2)
  • ป้าแดงมีเวบลิ้งค์ของคาราบาวค่ะ แต่ว่าป้าแดงไม่มี เวบฝากเพลงอ่ะค่ะ อีกอย่าง Mp3 ก็ไม่มีน่ะค่ะ
  • ขอบคุณค่ะ