สบายดีไหมครับ คิดถึงครับ

สวัสดีครับ คุณมิตร

  เป็นอย่างไรบ้างครับผม สบายดีไหมครับ ไม่ได้คุยกันนานครับ งานยุ่งไหมครับผม

คิดถึงครับ แวะมาสวัสดีครับผม

เม้งครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  สวัสดีครับอ.เม้ง

          คิดถึงอาจารย์เม้งและเพื่อน ๆ ใน G2K นี่ตลอดเลย แต่ผมเปิดเข้าที่นี่ไม่ได้ เป็นเดือนทีเดียว แปลกจริง ๆ วันนี้พึ่งเปิดได้ครับ

          ช่วงที่ไม่อยู่ในนี้ผมไปเขียนใน โอเคเนชั่น แล้วก็เที่ยว ๆ หาเพื่อน ๆ เราที่นั่น ไม่พบคนรู้จักครับ แต่ก็ได้สัมผัสกับที่นั่นอยู่พอสมควร

           ดีใจที่ได้เจอพวกเราใน โกทูโนว จริง ๆ คิดถึงมากครับ

                ขอบคุณครับผม