น้องเป็นมุสลิมหรือเปล่า

น้องเป็นมุสลิมหรือเปล่า เห็นมีคำว่า เมาๆ อยู่ น่าจะไม่..ล้อเล่นน่า..ขอบใจน่ะที่นำความรู้ของบังประดับไว้ในใจ เอาไปใช้เฮอะ จะดี การจัดการความรู้สู่ชุมชนของน้องดีมากจ๊ะ แล้วบังจะศึกษาให้ถ่องแท้

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จันทร์เมามาย
เขียนเมื่อ
ไม่ได้เป็นครับ แล้วผมเองก็ไม่ได้นิยมสุราเท่าไหร่นัก ที่ว่าเมานี่เมาจันทร์ครับ (ยิ้มๆ)

ความเห็น (1)
บล็อกของท่านสิทธินี่ แบจะแนะนำให้กับลูกชายที่กำลังเรียนพยาบาลวิชาชีพที่ วพบ.ยะลา เรียนรู้ เพราะว่าเป็นความรู้ที่แก(ลูกชาย)น่าสะสมไว้ จะได้ไว้ประกอบอาชีพเมื่อจบออกมา