ขอปรึกษาหน่อยครับ

 สวัสดีครับ...กฤษณา

  •   ผมขอปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการตรวจสุขภาพหน่อยครับ...คือว่า"เมื่อเช้านี้ผมนั่งรถเมลล์ไปมหาลัย  ขณะนั้นผมก็รู้สึกเจ็บแป๊ปดันขึ้นมาที่หน้าอก  ผมถึงกับต้องได้ยืดอกขึ้นเลยที่เดียวครับเพราะมันรู้สึกเจ็บมาก  แต้สึกเจ็บอึดใจเดียวแค่นั้นเองครับ  ผมจึงสงสัยว่าร่างกายผมมันเกิดการผิดปกตอหรือเปล่าครับ?...แล้วผมควรไปตรวจเช็กร่างกายไหมครับ?...(คือผมกลัวว่าถ้าผมไปตรวจแล้วมันจะเจอโรค หรือความผิดปกติในร่างการยผมมากกว่านั้นนะสิครับ ...เพราะถ้ามีจริงผมคงเป็นทุกอย่างแน่นอน)"
  • ขอคำแนะนำหน่อยนะครับคุณคุณคุณหมอ...ผมจะรอฟังคำตอบนะครับ...ขอบพระคุณมาครับ
  • ส่งมาที่ e-mail นี้ก็ได้นะครับ [email protected]

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แวะไปตอบแล้ว mail ไปให้แล้วค่ะ......หายไวๆนะคะ