ชวนลองเทคนิคถ่ายภาพดอกไม้อีกแบบนะคะ

ส่งสาส์นมาถึงตามประสาคนชอบถ่ายรูปดอกไม้เหมือนกันค่ะ   คราวนี้ป้าเจี๊ยบทดลองถ่ายภาพดอกไม้ให้พื้นหลังเป็นสีดำ แวะไปชมนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

แวะไปชมแล้วค่ะป้าเจี๊ยบ สวยมากเลยค่ะ เทคนิคดีมากๆค่ะ ได้แสงเป็นธรรมชาติดีมากๆค่ะ สวย และชอบมาก อยากกรี๊ด...อิอิอิ