เชิญร่วมทางค่ะ

หนิงติดตามจาก blog ทราบแว่วๆว่า อาจารย์กำลังลังเลกับการเดินทางไปสวนป่าฯ

อาจารย์สะดวกอย่างไรคะ

ถ้าจากพิษณุโลกเลย  ก็มีรถทัวร์ของนครชัยแอร์ผ่านมาที่  บุรีรัมย์นะคะ  สายนี้ท่านอาจารย์บีแมน เคยเดินทางค่ะ

หรือตามที่อาจารย์วางแผนว่า  จะติดมากับทีม มรภ.นครราชสีมา  แล้วต่อรถมาบุรีรัมย์-สตึก นั้นก็ได้ค่ะ  แต่ต้องดูเวลาที่จะถึง บุรีรัมย์ด้วยนะคะ  ไม่งั้นรถหมด เช่นเดียวกับเหตุการณ์ อ.ขจิต  อิอิ

หนิงมีข้อเสนออีกทางหนึ่งค่ะ  ถ้าอาจารย์สะดวกมาทางพิษณุโลก-ขอนแก่น  หนิงนับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้บริการ อาจารย์ด้วย รถโตโยต้าคันเก่งแต่คนขับไม่ค่อยได้เรื่อง  อิอิ ของหนิงเองค่ะ

รับประกันว่า  ปลอดภัย  อิอิ  มีblogger ชื่อดังหลายท่านเคยใช้บริการแล้วค่ะ  ( อิอิ  ด้วยใจไหวหวั่น )

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอบคุณมากครับ
    นั่งรถตู้กลับกทม.ครับ  รถพิษณุโลกไปอิสานไม่ได้ไม่ว่า ขอนแก่น  โคราช หรือ บุรีรัมย์
    ยังมีโอกาสลุ้นครับ