ขอทราบเรื่อง VCD ที่ต้องการและที่อยู่ค่ะ

  • ก่อนอื่นต้องขอโทษ คุณหนิงด้วยนะคะที่ตอบช้า...เพิ่งทราบจาก อ.beeman เมื่อวานนี้ (26 ก.ค. 50) เองค่ะ
  • ไม่ทราบว่า คุณหนิงต้องการ VCD เรื่องอะไรบ้างค่ะ....
  • ขออนุญาตแจ้งที่อยู่ผู้รับด้วยนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณค่ะ  อยากได้หมดเลยค่ะ  อิอิ โลภมาก

ต้องขอโทษด้วยนะคะ  หนิงหาที่ตอบคำถามไม่เจออยู่ตั้งนานค่ะ