คิดถึงเสมอ ..สบายดีหรือเปล่าคะ

ไม่ได้แวะเยี่ยมเสียนาน.... แต่คิดถึง....เสมอ

โดยเฉพาะความเอื้ออารีย์ มีน้ำใจ และมิตรภาพและ

ความน่ารักที่ประทับใจ พี่ไม่ค่อยได้ไปพิษณุโลกค่ะ

ช่วงนี้งานเยอะและไม่มีเวลาเขียนบล็อกด้วย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะพี่หนิงคนสวย

อย่าว่าแต่พี่หนิงหายไปเลยค่ะ  ราณีก็ไม่ได้เข้า g2k มา 2 เดือนแล้วค่ะ

ราณีก็คิดถึงพี่เหมือนกัน เพิ่งเห็นพี่ตอบคำถามเลยเข้าไปดูมาแล้วค่ะ  เดี๋ยวนี้ราณีไม่ได้สอนแล้วนะค่ะพี่หนิง งานเยอะเลยค่ะ

ถ้ามาพิษณุโลกเมื่อไรอย่าลืมมาเที่ยวที่ร้านนะค่ะ ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ ที่ยังนึกถึงนะค่ะ  Bye Bye......ภาพอีโมชั่น