ต้องเข้าระบบอยู่เรื่อย

ผมกลับมาก็เป็น เจ้าปัญหา เหมือนเคยนะครับ

  • เครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านเป็น
    Macintosh iMac ผมใช้ ิbrowser Firefox 2.0.0.6
  • ตอนนี้ผมเลิกใช้ modem เปลี่ยนมาใช้ aircard เข้า internet
  • ปัญหาคือ เวลาเข้า G2K จะเขียนบันทึกที จะให้ความเห็น คำถามในบันทึกคนอื่นที ต้องเข้าระบบใหม่อยู่เรื่อย  บางครั้งก็เข้าระบบใหม่แล้ว ก็ยังไม่ให้เราใส่ความเห็น ครับ
  • เป็นอยู่เครื่องเดียว เครื่องเก่า eMac ไม่มีปัญหาครับ
  • ไม่รู้ว่าเป็นที่การ set preference ของ Firefox หรือของเครื่องนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

  สวัสดีค่ะ คุณหมอเต็มศักดิ์

  สำหรับปัญหาที่คุณหมอเจอ ต้องบอกว่าทางทีมงานยังไม่ได้ลองทดสอบการใช้งานระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตกับ aircard ที่หาดใหญ่เลยค่ะ  เลยไม่แน่ใจว่า จะเป็นต้นเหตุของปัญหาหรือไม่

    หนูแนะนำให้คุณหมอลองใช้ Safari ดูค่ะ ลองดูว่าจะเป็นปัญหาที่ Browser หรือไม่ค่ะ

ความเห็น (2)

น้องมะปรางฯ ครับ

  • ผมลอง download Firefox 2.0.0.6 จาก site โดยตรงมาลงเครื่องใหม่ ปรากฏว่า อาการแปลกๆหายหมดเลยครับ ดีใจจัง
  • ปัญหาน่าจะเกิดจากการที่ผมใช้วิธี update เรื่อยๆ มั้งครับ
  • ขอบคุณครับ

สวัสดีค่ะ คุณหมอเต็มศักดิ์

หนูพึ่งสมัครเข้ามาในเว็บไซต์ gotoknow ค่ะ อยากทราบว่าคุณหมอเป็นคุณหมอด้านใหนค่ะ

เพื่อหนูจะได้ปรึกษาเรื่องไม่สบายได้นะค่ะ

แต่ถ้าคุณหมอมีอะไรให้หนูช่วยก็บอกได้นะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ