การนำบล็อกไปใส่ในเว็ปไซต์(ต่อ)

พี่ศรีเชาว์ ครับ

          ผมสงสัยต่อว่า blog ของผมเองหรือของพวกเราชาว กศน.หรือของคนอื่น(ของคนอื่นก็ได้ด้วยใช่ไหม)ไปใส่ในเว็ปไซต์ของสำนักฯเราจะได้ไม๊ครับ ทำอย่างเดียวกับขั้นตอนที่พี่ว่า....หรือต้องแจ้ง ต้องเจรจา ผู้ดูแลระบบเว็บสำนักฯเสียก่อน หรือมีขั้นตอนวิธีการอย่างไร...รบกวนอีกสักครั้งนะครับ

          ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
ต้องได้รับอนุญาต จากผู้ดูและ web ให้มีสิทธืเข้าไปเขียน Source code จึงจะทำได้ หรือพูดง่ายๆ ก้คือ ถ้าเราเป็นผู้สร้าง web เอง ก็สามารถทำได้ เพราะเราจะได้รับสิทธิในการใช้ FTP คือการส่ง file ที่เราสร้างไปเผยแพร่ใน Website แต่ถ้าทำได้แค่ส่งข้อความผ่าน Browser เหมือนกับที่เราเขียน blog ใน gotoknow จะไม่สามารถทำได้