เปิดบล็อก 'เขียนไว้ให้ลูกอ่าน' แล้วครับ

สวัสดีครับ อาจารย์สุขุมาล

         ผมเปิดบล็อก 'เขียนไว้ให้ลูกอ่าน' ขึ้นมาใหม่แล้วครับ...ตามคำเรียกร้อง ;-)

         ที่ปิดไปก็เพราะรู้สึกว่า ไม่ค่อยมีเวลาเขียนเรื่องใหม่ๆ มีความคิดครับ แต่มัวไปชุลมุนกับเรื่องอื่นๆ อยู่ อย่างวันนี้ก็ไปให้สัมมนาเรื่อง ลมฟ้าอากาศ + โลกร้อน ที่ ม. หอการค้าไทย (จัดโดย สารคดี)

         ส่วนวันพรุ่งนี้ ก็เรื่องเดียวกันที่ โรงเรียนนายเรืออากาศครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอาจารย์บัญชา

ขอบพระคุณอาจารย์มากค่ะ  หวังว่าการนำบล็อกกลับมาจะไม่เป็นการเพิ่มภาระให้อาจารย์นะคะ  : ) ดิฉันคิดว่า บล็อกที่อาจารย์เขียนเล่าเรื่องต่างๆให้หนูมนกับหนูนิฟังนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้แก่คุณพ่ออีกหลายท่านที่ได้แวะมาอ่านและอาจจะอยากสื่อสารสิ่งดีส่งผ่านไปถึงลูกน้อยในวันหน้า

ดิฉัน ซึ่งมีสถานภาพเป็น"น้า"บ้าง"ป้า"บ้างในปัจจุบัน  ก็ได้แรงบันดาลใจจากบันทึกต่างๆในบล็อกของอาจารย์อย่างมากค่ะ

ขอบพระคุณอาจารย์มากๆอีกครั้ง  และขอให้อาจารย์ทำงานต่างๆอย่างมีความสุขมากๆนะคะ  เท่าที่ดูงานอันหลากหลายแล้วก็รู้สึกว่าอาจารย์ใช้เวลาได้คุ้มค่าจริงๆค่ะ