อยากได้ภาพ

  • คุณหมอค่ะ อยากได้ภาพ ที่ Banner ที่เป็นภาพแม่น้ำน่าน เห็นเรือนแพ ของบันทึกนี้ค่ะ
  • แนบไฟล์ e-mail นะคะ
  • ขอบคุณล่วงหน้า  ครับผ้ม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ
ครูสุเป็นคนแต่ง Theme ให้ครับ  ไม่ทราบเอาภาพมาจากไหน  แล้วจะถามให้ครับ