มาขอบคุณค่ะ

จ๊ะเอ๋

ได้เสื้อแล้วค่ะ สีแดงสวยเชียว ใส่พอดีด้วยแหละค่ะ..ขอบคุณมากๆนะคะ ถูกใจๆๆๆๆๆๆ

^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณเบิร์ด

ต๊กใจหมดเลยค่ะ เล่นมาจ๊ะเอ๋กันแบบนี้  อิอิ

ต้องใส่โชว์ค่ะ ขอรูปด่วนด้วยนะค่ะ อิอิ อยากเห็นมากๆๆๆๆเลยละค่ะ  คุณเบิร์ดช่วงนี้งานยุ่งไหมค่ะ  รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ  คิดถึงเสมอค่ะ

                                                        จาก ราณีคนสวยน้อยกว่า อิอิ