ขอบคุณและรบกวน

ขอบคุณอาจารย์พิสูจน์ที่เข้ามาร่วมแจมค่ะ
อาจารย์เคยได้ฟังเพลงระบำ ก.ไก่ของชาวไตรตรึงษ์
ไหมคะ ร้องคล้าย ๆ เพลงฉ่อยแต่ภาษาสวยมากค่ะ
ดิฉันทำวิจัยวรรณกรรมพื้นบ้านไตรตรึงษ์ไว้
นำไปสร้างนวัตกรรมเป็นหน่วยการเรียนรู้ 6 หน่วย และวิจัยนวัตกรรมไว้  งานทั้งหมดเผยแพร่
อยู่ในไฟล์อัลบั้มของดิฉันค่ะ รบกวนอาจารย์
เข้าไปอ่านแล้วขอความคิดเห็นด้วยค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พิสูจน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ชื่นชมกับการอนุรักษ์ภูมิปัญญาทางภาษา

ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมจากท่านอาจารย์ค่ะ  งานที่ดิฉันนำเสนอ
เพิ่งส่งเชี่ยวชาญไปเมื่อ ก.ย. 50 นี้เองค่ะ  ดิฉันไม่หวงและไม่กลัว
ใครคัดลอกด้วยค่ะ  ที่รีบเผยแพร่เพราะจะได้เป็นแนวทางสำหรับท่าน
อื่น ๆ ที่รักภูมิปัญญาเช่นเดียวกัน  ถ้ารอให้งานผ่าน แล้วค่อยเผยแพร่
กลัวมันจะช้าไป  แล้วถ้าไม่ผ่านก็ยิ่งไม่กล้าเผยแพร่ใหญ่
แล้วจะเข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในโอกาสต่อไปค่ะ

  • ขอบคุณอ.นิชรา ในโอกาสหน้าผมคงต้องได้มีโอกาสรบกวน อาจารย์บ้าง....เพราะผมยังไม่ได้ส่งครูเชี่ยวชาญเลย อาจต้องปรึกษา อาจารย์ครับ
  • ขอบคุณ อ.กล้วยไม้ มากครับ
  • เมื่อไร เปิดบล็อก ผมจะเข้าไปเยี่ยม