สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ผลัดเสียเถิดเรื่องโศกเศร้าปีเก่านี้
แล้วผลิเรื่องดีดีรับปีใหม่
ผลัดเสียสิ้นเถิดทุกข์ระทมใจ
แล้วผลิซึ่งความสดใสให้ชีวิต

เป็นพริ้วพรเบิกฟ้าวาระดิถี
เป็นโชคดีสุขสมอารมณ์ลิขิต
เป็นแก้วกิ่งมิ่งขวัญปันนิมิต
เป็นมงคลดลจิตให้แจ่มบาน

ยิ่งกว่ารุ้งรายสรวงพริ้วรวงสี
อันทิพย์ปรีดิ์สุขล้ำฟ้ามหาศาล
ดั่งท่วงถ้อยร้อยจำนรรจ์พรบันดาล
ให้ทุกการสำเร็จล้นแต่ผลดี

ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธ์สถิตหล้า
โปรดนำพาพบอิ่มเอมเกษมศรี
เบิกใบบุญหนุนพรชัยให้ชีวี
ประสบสุขทุกวารดิถีปีใหม่เทอญ

สวัสดีปีใหม่ค่ะกัลยาณมิตรผู้หายไปนาน ^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ฟาร์มฝัน [Dream farm]
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

   ขอบคุณมากครับเบิร์ด สำหรับกลอน และความปราถนาดี แม้จะห่างหายก็ยังนึกถึง เป็นห่วงเป็นใยทุกๆคนเสมอ

  ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน ยังเข้าไปอ่านอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ได้ login

   กลับมานำรูปมาฝากหลายรูป เข้าไปดูได้นะ

    มีความสุข สมหวัง ตลอดปี นะครับ