สวัสดีปีใหม่ค่ะ

 สัททุลวิกกีฬิตฉันท์ ๑๙

๏   คาบนี้มงคลฤกษ์ฉลองศุภสมัย
คือวาระปีใหม่................................ดิถี

๏   อัญเชิญองค์ทศพลพิมลชินสีห์
เป็นเอกอนันต์ตรี.........................สกล

๏   อัญเชิญธรรมพิสุทธิสงฆนิรมล
ชี้พาพี่แอมป์พ้น.............................พิบัติ

๏   อัญเชิญองค์อมรินทร์มหินทรอธิปัตย์
ทวยเทพเถลิงรัตน์.......................พิมาน...

วสันตดิลกฉันท์ ๑๔

๏   ขอพี่เจริญจตุรพิธ
พรฤทธิดลดาล
ยั่งยืนจิรายุสุขศานติ์
นิรโรควิโยคสูญ

๏   การงานสราญหทยรมย์
นรชมนิราดูร
สรรพ์ทรัพย์พิพัฒน์พิพิธพูน
ธนเพิ่มประดังมา

๏   มากมายสหายศุภมิตร
อภิมุขเมตตา
เงินทองอนันตคณนา
ผิว์ประสงค์ประสิทธิ์เทอญ ฯ

มากอดแน่นๆ พร้อมบอกว่าสวัสดีปีใหม่ค่ะพี่แอมป์ ^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

                                     Happy New Year 2008

                                        ขอบคุณมากๆจ๊ะเบิร์ด

สำหรับพรปีใหม่ที่งามวิจิตรทั้งคำและความหมาย
                                     พี่แอมป์โชคดีเหลือเกิน
                           ที่ได้รู้จัก เบิร์ด...น้องสาวที่น่ารักที่สุด
                                         ช่างเป็นจังหวะชีวิต
                                    ที่น่าประทับใจอะไรเช่นนี้
                                    ขอให้เบิร์ดมีความสุขมากๆ
                                    สมหวังในทุกสิ่งที่น้องตั้งใจไว้
                                     และขอให้พบแต่สิ่งดี
                              มีสุขภาพแข็งแรง  มีจิตใจเบิกบาน

เป็นสาวน้อยที่ฉลาดปราดเปรื่อง
                        และ
เป็นที่รัก เป็นที่ประทับใจ  ของทุกๆคน
                                 ตลอดปีใหม่นี้  และตลอดไปนะจ๊ะ

                                               รักมาก

                                         พี่แอมป์จ๊ะ : )

ความเห็น (1)

ปล.อย่างตั้งใจ

พี่แอมป์เข้ามากอดแน่นๆสิบที   และหอมแก้มสามฟอดก่อนไป

ทั้งนี้...โดยไม่เขินอีกเลยแม้แต่น้อย  เพราะตอนนี้ค่ำแล้ว  อิๆๆๆๆ

สุขสันต์ปีใหม่จ้า  : )