แจ้งข่าวดีค่ะ

สวัสดีค่ะคุณติ๋ว

สวัสดีปีใหม่ขอให้คุณติ๋วและครอบครัวมีความสุข

คิดสิ่งใด ขอให้สมปารถนานะคะ

ปีนี้เป็นปีที่ดี สำหรับวิสัญญีพยาบาลด้วยนะคะ

เพราะสภาฯจะให้วิสัญญีพยาบาลสอบเพื่อรับวุฒิบัตรผู้ปฏิบัติการขั้นสูง โดยไม่ต้องจบโท รอติดตามข่าวนะคะ

อนาคตของการปฏิบัติการขั้นสูงในประเทศไทย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ พี่แก้ว

  • ต้องขอประทานโทษค่ะที่ตอบช้าไปหน่อย
  • ขอบคุณพี่แก้วค่ะที่ดูแลน้องๆอยู่เสมอมา