เรียนถามเรื่องค่าใช้จ่ายการผ่าตัดนิ้วล๊อก

สมบูรณ์

การผ่าตัดรักษาโรคนิ้วล๊อกนั้นมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร

 ใช้บัตร 30 บาทได้หรือไม่

และข้าราชการเบิกได้หรือไม่ครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายแพทย์ Vichai Vijitpornkul
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ไม่ทราบว่าผู้ป่วยเบาหวาน ผ่าตัดนิ้วล๊อกได้หรือไม่

ด่วน อยากทราบค่าใช้จ่ายมากๆ