ขอบคุณมากค่ะ

เรียน พี่ศศินันท์ที่เคารพ

ได้รับหนังสือแล้วค่ะ เมื่อวาน ขอบคุณมากๆค่ะ เนื้อหา และรูปแบบสวยมากๆค่ะ อ่านแบบสแกนไปรอบหนึ่งแล้วค่ะ ว่าจะส่งข่าวพอดีวุ่นๆกับการจัดทำ proceedings ค่ะ เลยมาแจ้งช้าไปนิดหนึ่ง ขอโทษด้วยค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ด้วยความเคารพ

แป๋ว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Sasinand
เขียนเมื่อ
ขอบคุณที่ชอบ ตอนนี้ มีขายที่ซีเอ็ด ทางผู้จัดทำ ขายสิทธิ์การจำหน่ายไปแล้วค่ะ ราคาก็ขึ้นไปอีก ของพี่ ก็มีอยู่ 1 เล่มค่ะ

ความเห็น (1)

ดีใจที่ได้แล้วค่ะ ขอบคุณที่ส่งข่าวนะคะ