SAR ครับ ท่านจตุพร

เรียน ท่านจตุพร

  • SAR = Self Assessment Report คือ รายงานประจำปีที่เป็นการประเมินตนเองครับ เป็นการรายงานผลการดำเนินงานในรอบปีการศึกษาที่ผ่านมา มีการเทียบผลกับแผน มีการวิเคราะห์จุดแข็งเพื่อทำต่อ มีการหาจุดอ่อนแล้วนำไปพัฒนา ทั้งนี้ต้องมีการนำผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง คือ นิสิต นักศึกษา ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดมาให้ข้อมูลด้วยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบพระคุณมากครับ อาจารย์ครับ

ชินกันคำว่า

AAR.,BAR.

เลยคิดว่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันครับ

ขอบคุณมากครับ