ทำงานอยู่ม.สารคามหรือคะ

แวะเข้ามาดู เห็นไปเยือน blog ของหุย
เลยได้ทราบว่ารับราชการอยู่ม.สารคามหรือคะ
น้องสาวเป็นอาจารย์ภาควิชาภาษาอังกฤษอยู่อะค่ะ
เคยเจอกันหรือเปล่าเอ่ย
ตื่นเต้นๆๆ  เจอโลกกลม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ  ที่มาเยือนในถามตอบ  อิอิ

ใช่ค่ะพี่หนิงอยู่ มมส.ค่ะ

ส่วนน้องสาวของคุณหุย  พี่ไม่แน่ใจนะคะเพราะที่นี่ อาจารย์เยอะเหลือเกิน  ถ้างานไม่ได้เกี่ยวข้องกัน  ก็หาโอกาสรู้จักกันยากค่ะ

แล้วทุกวันนี้อาจารย์เด็กๆเยอะค่ะ  เดินสวนกันก็ไม่ทราบว่าใครครูใครลูกศิษย์  อิอิ

แต่ถ้าน้องสาวคุณหุย มีอะไรให้ช่วย  ติดต่อได้เลยนะค  ตามที่อยู่ในหน้าประวัติค่ะ

พี่รับราชการที่นี่ 16 ปีแล้วค่ะ  แต่งานที่ทำใหม่นี่เพิ่งจะ 3 ปี