ส่งคำขอบคุณจากใจ

ศน.อ้วนเองค่ะ...
ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่อบอุ่นและน่ารัก..อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอค่ะ...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

          เพราะว่า..

  ...ความงดงานนี้มีชื่อว่า มิตรภาพ...

...ไม่อาจทราบว่า ล้ำค่า สักเพียงไหน...

...รู้แต่เพียงต้องดูแล ด้วยหัวใจ...

...และใส่ ความห่วงใย ให้ทุกวัน...

 (จนกว่าจะเบื่อกันไปข้างหนึ่งเลยค่ะ..)

หวานซ้า.....

ความเห็น (1)

มิตรภาพ ย่อม งดงาม เหนือความรัก

ใครประจักษ์ ย่อมรู้ค่า ว่า เพียงไหน

รักเหนือรัก ที่ ล้ำค่า กว่าสิ่งใด

คือ หัวใจ ที่เป็นมิตร คิดรักกัน