GotoKnow มีฟังก์ชั่นใหม่ให้เล่นค่ะ อยากให้คุณหมอนนท์ลองคงจะชอบ

โอ๋ไปลองเล่นดูแล้ว เขียนความคิดเราแบบสั้นๆ เป็นโน้ตเตือนความจำ หรือว่าเอาไว้พักผ่อน คิดถึงว่าคุณหมอนนท์น่าจะได้ใช้บ่อยๆ เลยเอามาบอกค่ะ มันคือ "อนุทิน"ไงคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพื่อนร่วมทาง
เขียนเมื่อ

เห็น "อนุทิน" แล้วค่ะ อ.โอ๋ ... ตอนนี้กำลังศึกษาว่า จะใช้ประโยชน์ในส่วนไหนดีค่ะ ... และคิดว่า มีโอกาสใช้แน่นอนเลย ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้ การใช้ G2K พัฒนาขึ้นมากมายหลายอย่างเลยนะคะ ชอบมาเลย หลาย Function ทำให้ทำงานสะดวกขึ้นมาก มาก ไปลองดูที่ส่วนอื่นๆ ก็ยังไม่ประทับใจเท่า G2K เลยค่ะ ... ต้องขอชื่นชมนักพัฒนา G2K จริงๆ แบบไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร จริงๆ นะคะ (ทั้งๆ ที่ต้องเลี้ยงลูกน้อยไปด้วยเนี่ยะ ... งานหนักจริงๆ อิอิ)

ความเห็น (2)

ต้องบอกว่า เห็นด้วยๆๆๆๆ มากๆเลยค่ะว่า GotoKnow ไม่เคยหยุดนิ่ง น่าดีใจที่นอกจากเราจะมีอ.จันทวรรณและอ.ธวัชชัย ผู้มีวิสัยทัศน์และมีอุดมคติ ทำงานเพื่อส่วนรวมมากกว่าเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตน เรายังโชคดีได้พลังเสริมเป็นคนวัยหนุ่มสาวที่มีอุดมคติอีกเหมือนกัน คือน้องมะปรางและน้องต้นกล้า น่าชื่นชมทุกๆคนมากเลยค่ะ โอ๋พยายามสนับสนุนทีมนี้ทุกทางที่ทำได้เลยล่ะค่ะ หายากนะคะคนที่มีศักยภาพที่จะทำอะไรได้มากๆแล้วยินดีที่จะใช้สิ่งที่ตัวเองมีเพื่อประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าเพื่อตัวเองเนี่ย

ขอบคุณคุณหมอนนท์ด้วยที่ทำให้ GotoKnow มีเรื่องดีๆเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ นับถือในพลังจริงๆค่ะ ยังไม่มีเวลาเยอะๆมาตามอ่าน แต่แว้บอ่านเรื่องไหน (ตามแต่จังหวะจะมี) ก็ประทับใจทุกครั้งเลยค่ะ

ตอนนี้ตามอ่านอนุทินคุณหมอนนท์ทุกวัน ถ้าขืนเขียนน้อยลงกว่านี้ โอ๋อาจจะไปตามถามถึง 3 หน่อของคุณหมอ รวมทั้งคุณแม่บ้านและน้องหมาที่บ้านด้วยนะคะ ให้ความสุขกับคนอ่านค่ะ บอกไม่ถูกว่าเพราะอะไร แต่ชอบค่ะ

  • ต้องบอกว่า อ.โอ๋-อโณ เชียร์จนออกนอกหน้าแล้ว คือ เห็นหน้า อ.โอ๋-อโณ ก็คือ เห็น G2K นั่นเอง อิอิ
  • ตอนนี้ G2K เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แล้วค่ะ มีหลากหลายบรรยากาศที่หาพบได้ใน G2K จริงๆ วันไหนเข้าไม่ได้เหมือนขาดอะไรไปเลย