ติดต่อเรื่องการเขียนบทความครับ

เดชา สายบุญตั้ง
สวัสดีครับ ป้าแดง ผมชื่อเดชา สายบุญตั้ง หน.ฝ่ายแผนงานฯ รพร.ด่านซ้าย ครับ ผมเป็นคณะกรรมการในการจัดทำจดหมายข่าวโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ของมูลนิธิฯ ซึ่งมีกำหนดออกในฉบับที่ 3 ประมาณเดือน กค.-กย 51 ซึ่งผมอยากจะให้ทางป้าแดงได้นำเสนอ ความรู้ แง่คิด ข้อเสนอแนะ หรือบทความเกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพ หรือจะเป็นผลงานเด่นที่น่าสนใจของโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อก็ได้ครับ เพื่อลงจดหมายข่าวในฉบับหน้านะครับ หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อผมได้ทางอีเมล์ หรือ โทร.0812632232 ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ ยินดีค่ะ

แล้วจะบอกทีมต่างๆให้นะตะ แล้วจะส่งไปทางเมล์ ว่าแต่ เมล์อะไรคะเนี่ย ดูอย่างไรคะ จาก g2k แล้วคุณเดชา เลือกบทความที่เหมาะแล้วกันนะคะ ขอบคุณค่ะ