ชวนมา mouth กับกรมอนามัย และสาวอุบลฯ ค่ะ

อ.ขจิต คะ ปีนี้ กรมอนามัยจะจัดตลาดนัดกรมอนามัยที่เมืองอุบลฯ ศูนย์อนามัยที่ 7 อุบลฯ เป็นเจ้าภาพ คาดว่าประมาณ ต้นเดือน กย.51 (น่าจะเป็นวันที่ 2-4 กย.) เราอยากจะให้มีห้องสำหรับการสอน blogger มือใหม่ (ถ้าเป็นไปได้ ต้องดูการเตรียมการเรื่องการเชื่อมต่อ net ด้วย) หรือถ้าเป็นไปไม่ได้ ก็อยากจะเชิญอาจารย์มาเล่า บรรยาย หรือจัดกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่จะกำหนด เพื่อร่วมก๊วนกับผู้สนใจกลุ่มหนึ่ง ที่จะมา ลปรร. กันในเรื่องการเขียนบันทึก ... หาคู่หูมาด้วยได้ 1 ท่านค่ะ อาจารย์พอจะว่างไหมคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

คุณหมอนนทลีครับ เกินหนึ่งท่านได้ไหม มีบล็อกเกอร์หลายท่านสนใจ อิอิๆ

ความเห็น (1)
  • อ.ขจิต คะ
  • อาจจะได้โควต้าเป็นทางการ 2 ท่านค่ะ
  • ถ้าเกิน ต้องไปคุยกับเจ้าของโครงฯ ก่อนค่ะ คุณศรีวิภา
  • ถ้ายังไง อ.ขจิต ช่วย set กิจกรรมให้หน่อยสิคะ ทำยังไงดีที่จะทำให้ ชาวกรมอนามัย ปิ๊ง การ ลปรร. ทางเวป
  • เวลาเต็มที่ได้ 3 ชม. ค่ะ
  • ที่คิดไว้ จะเอาชาว KM ศูนย์ฯ 7 มาช่วยหากต้องมีกิจกรรมกลุ่ม
  • จะได้พัฒนาทีม ศูนย์ฯ 7 อุบลฯ ในเรื่อง blog ด้วย เขาก็ทำกันได้เยอะอยู่แล้วค่ะ