ปัญหากับการส่งตารางงานและชี้แจงอาจารย์

Phenpaka
วันนี้หนูมีปัญหากับการส่งงานอาจารย์ หนูมาที่มหาลัยตั้งแต่ 09.00 น.ก็เข้บล๊อกของอาจารย์ และเพื่อนๆ แล้วจึงทำตรางแสดงการลดน้ำหนัก แต่ทำยังไงก็ไม่สามารถส่งได้เป็นปกติ คือตารางหายบางส่วน ตกขอบที่กำหนด แก้ไขอยู่หลายรอบก็ไม่สำเร็จ เพื่อนๆก้มาช่วยก็ไม่สำเร็จ จนในที่สุดพี่อ้อยแสนใจดีเดินมาช่วยแก้ไขจนสำเร็จ หนูไม่เข้าใจว่าทำไมงานเก่าหนูส่งได้เรียบร้อย แต่งานนี้มีปัญหา มีเพื่อนเป็นเหมือนกับหนู วันนี้หนูจึงส่งงานอาจารย์ได้ชิ้นเดียว ทั้งที่ตั้งใจจะส่งงานนวท และนวว อืก20เรื่อง พิมพ์มาจากบ้านแล้วเพียงแต่ก๊อบแล้วส่ง แต่เสียเวลากับตารางจึงยังไม่ได้ส่ง หนูเรียนอาจารย์ ให้ทราบนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเจี๊ยบ
เขียนเมื่อ
  • คุณควรตั้งคำถามที่ learners นะคะ เพราะระบบนี้ ไม่ได้ใช่เพื่อการเรียนการสอน
  • รับทราบปัญหาค่ะ