คอมเม้นท์ในบันทึกของอาจารย์ไม่ได้

สงสัยว่าทำไมจึงคอมเม้นท์ในบันทึกของอาจารย์ไม่ได้ ไม่ทราบท่านอื่นเป็นหรือเปล่าค่ะ เม้าท์จะ in active ไปเลยค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธ.วั ช ชั ย
เขียนเมื่อ

สงสัยจะเป็นที่ระบบมั้งครับ

วันนี้เห็นมีคนฝากข้อความไว้ในเรื่องผ้าทอนะครับ

ความเห็น (4)

เอ. วันนี้เห็นมีคนฝากข้อความไว้ในเรื่องผ้าทอนะครับ

อาจจะเป็นที่ระบบมั้งครับ ;)

สวัสดีค่ะ เม้นท์ไม่ได้เหมือนกัน...เรื่องนก พยายามหลายครั้ง

สุขสันต์รับวันปีใหม่นะคะ

เข้าไปคอมเม้นท์ไม่ได้ 3-4 วันแล้วค่ะ

ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นค่ะ น่าจะไม่ใช่ที่ระบบ หรือเกิดการผิดพลาดที่บันทึกหรือบล็อกของอาจารย์หรือเปล่าค่ะ

(^___^)

คอมเม้นท์ไม่ได้ค่ะ

แวะมาทักทายด้วยความระลึกถึงค่ะ

(^___^)