ปุ่มรหัสไม่แสดง

เรียน อาจารย์น้องสาวที่รัก ครูอ้อย เรียนถาม ตามหัวข้อคำถามว่า ปุ่มรหัส ที่จะเข้าระบบ ไม่แสดง ครูอ้อย เข้าเขียนบันทึกไม่ได้มาครึ่งวันแล้วค่ะ ครูอ้อย คงไม่ใช่ ถูกแบน นะคะ ถามเท่านี้ค่ะ ขอบพระคุณ อาจารย์น้องสาว ที่เป็นที่พึ่งให้ครูอ้อย ได้เสมอ รัก ครูอ้อย แซ่เฮ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

เรียน ครูอ้อยที่เคารพค่ะ

สำหรับปัญหาดังกล่าวนั้น หากเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คิดว่าน่าจะเป็นเพราะ server ตอบสนองต่อการทำงานช้า เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าทางทีมงานพบปัญหา 504 Gateway timeout สักพักนึง จากนั้น server ก็สามารถทำงานได้ตามปกติค่ะ

ทั้งนี้หากพบปํญหาดังกล่าวอีกครั้ง รบกวนให้ทำการ refresh ข้อมูลใหม่อีกครั้ง โดยการกดปุ่ม Crtl พร้อมกับปุ่ม F5 ค่ะ เพื่อเรียกข้อมูลจากระบบใหม่อีกครั้งค่ะ

ขอบคุณค่ะ