เข้าระบบไม่ได้ ปุ่มรหัสไม่ขึ้น

เรียน น้องมะปรางเปรี้ยว คนสวย ครูอ้อย มีปัญหาเกิดขึ้นกับการเขียนบันทึกมากค่ะ วันนี้ ตั้งแต่เช้า ครูอ้อยเข้าระบบ กับเครื่อง โน้ตบุ๊ก ไม่ได้ ที่เขียนมานี้ ใช้เครื่องเดสทอป ที่บ้าน ข้อสังเกต คือ ครูอ้อย ใช้โปรแกรม Mozilla Firefox และ เข้าระบบ ไม่มีปุ่มให้กด ที่เป็น พยัญชนะภาษาไทยนะคะ ครูอ้อย ต้องทำอะไรผิด ในการใช้แน่ กรุณาแนะนำครูอ้อย ด้วยนะคะ ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ ครูอ้อย แซ่เฮ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

เรียน ครูอ้อยที่เคารพค่ะ

สำหรับปัญหาดังกล่าวนั้น หากเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คิดว่าน่าจะเป็นเพราะ server ตอบสนองต่อการทำงานช้า เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าทางทีมงานพบปัญหา 504 Gateway timeout สักพักนึง จากนั้น server ก็สามารถทำงานได้ตามปกติค่ะ

ทั้งนี้หากพบปํญหาดังกล่าวอีกครั้ง รบกวนให้ทำการ refresh ข้อมูลใหม่อีกครั้ง โดยการกดปุ่ม Crtl พร้อมกับปุ่ม F5 ค่ะ เพื่อเรียกข้อมูลจากระบบใหม่อีกครั้งค่ะ

ขอบคุณค่ะ