รบกวนครูอ้อยช่วยเข้าไปอ่านใน Blog นี้หน่อยนะครับ

สวัสดีครับ ครูอ้อย

วันนี้ คุณชายสายเสมอ รบกวนครูอ้อยช่วยเข้าไปอ่านหน่อยนะครับ คิดว่า ครูอ้อยน่าจะให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ได้มากเลยทีเดียว

http://gotoknow.org/blog/oncestep/87112

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีครับ ครูอ้อย

  • ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆจากครูอ้อยด้วยนะครับ
  • ขณะนี้ น.ส.มีนา ได้เข้าพบอาจารย์แล้ว และอาจารย์ก็ได้แก้เกรดให้ใหม่เรียบร้อยแล้วครับ (ผิดทั้งหมด 9 คน)
  • ตอนนี้ผมได้ลบ บันทึก ออกไปแล้วนะครับ เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง

 ขอบคุณครูอ้อยอีกครั้งนึงครับ

ดีใจด้วยนะคะ...เห็นไหม  ปัญหาอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นนั้น  หากเราหาทางแก้ปัญหา  เพ่งไปที่หนทางการแก้ปัญหา เชื่อว่า.....ปัญหานั้นย่อมแก้ได้ค่ะ