คิดถึงมากกว่าใครค่ะ

ครูอ้อยคิดถึงมากๆค่ะ..ไปไหนคะ...ทำงานหนักเหรอคะ....โกรธครูอ้อยเหรอคะ

ความเห็น (14)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณครูอ้อย

ก่อนอื่นราณีต้องขอโทษด้วยนะค่ะที่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าเลยค่ะ  แต่ดีใจมาก ๆ และรู้สึกSurprise มากเลยที่ครูอ้อยยังคิดถึงอยู่ค่ะ  งานหลายอย่างเข้ามารุมเร้ามาก ๆ ค่ะ  ทั้งอบรม  ออกบูธ ทำเรื่องลาออก เก็บของ ทำงานเรื่องเรียน   ราณีไม่ได้โกรธครูอ้อยหรอกนะค่ะ อยากอยู่เงียบ ๆ แบบใช้ความคิดตัวเองเป็นคนตัดสินใจค่ะ  ไม่อยากให้ใครมาเดือดร้อนไปกับเราค่ะ ด้วยความสัจจริงค่ะ   ราณีก็คิดถึงครูอ้อย และเพื่อน ๆ พี่ ๆ อาจารย์ทุก ๆ ท่านด้วยค่ะ    ขอบคุณนะค่ะ รักครูอ้อยเช่นกันค่ะ

ความเห็น (27)

ครูอ้อยช่วยได้มั้ยล่ะคะ..เช่นให้ข้อคิด  หรือ  แนะนำ  หรือ เสนอแนะ  หรือหาตัวอย่าง  หรือ หาข้อมุล  หรือการ์ตูนให้อ่าน  จะได้หัวเราะไงคะ

คิดถึงค่ะ  อย่าเครียดนะ

ครูอ้อยคิดถึงค่ะ..เราไม่แตกต่างกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณราณีนะครับ

สู้ๆ ลุยงานทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะครับผม

โชคดีนะครับ

  • ตามมาให้กำลังใจ
  • ถ้าว่างอาจารย์มาเขียนอีกนะครับ
  • เพื่อนๆๆให้อภัยแล้ว
  • ฮ่าๆๆๆๆ
  • ใช่ๆ แวะมาบอกว่ากลับมาเขียนอีกนะเพื่อน
  • คิดถึงนะ  เราเหง๊า  เหงาอ่ะ  ตัวเองไม่อยู่
  • ไม่รู้จะคุยกับใคร

สวัสดีค่ะ

ไม่ได้คุยกันนานมากค่ะ

พอหายยุ่งแล้ว เข้ามาคุยกันอีกนะคะ

นกก็ตามคุยด้วยนะคะ คิดถึงมากเหมือนกัน นกก็งานมากคะ สู้เหมือนกันนะ ไม่รู้จะสู้ได้นานเท่าไหร่นะ

ตามมาบอกว่า...คิดถึงเช่นกันครับ

สวัสดียามเย็นค่ะพี่ราณี

  • แวะมาให้กำลังใจค่ะ
  • คิดว่าเข้าใจความรู้สึกนี้นะคะ
  • อยากอยู่เงียบๆคนเดียวเพื่อค้นหาตัวเองสักพัก
  • อย่าลืมดูแลสุขภาพ อย่าเครียดนะคะ
  • อ้อ....ต้ามาSurprise พี่ราณีเช่นกันค่ะ
  • หวังว่าคงไม่ตกใจกับภาพใหม่ของต้านะคะ
คุณราณีครับ
P เป็นไงมั่ง  ลาออกอะไร  เป็นอะไร  บอก แพนด้า หน่อยซิ  เผื่อช่วยได้  ผมเสียดายถ้าคุณราณีไม่อยู่  เสียใจมากๆ  คิดถึงบ้านเย็นๆสวยๆเขียวๆ
มานะครับ  ขอบคุณครับ
ครูอ้อยมีแนวร่วมเยอะดีจังค่ะ  อิอิ  มีความสุขจังค่ะ

สวัสดีค่ะครูอ้อย

ราณีไม่เครียดอะไรแล้วค่ะ  เพราะคนเรามีความคิดที่ต่างกันค่ะ รักและคิดถึงครูอ้อยตลอดค่ะ  ขอบคุณสำหรับกำลังใจดี ๆ ที่มอบให้นะค่ะ

 สวัสดีค่ะ คุณ Meng

P  อ.ลูกหว้า
P

]
Panita

P Mr.Direct
Pรัตน์ชนก โอ่คำ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ทุกท่านมอบให้ ราณีจะไม่ลืมเลยค่ะ ว่ามีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ หลายๆท่านที่น่ารักทุก ๆ ท่านเป็นที่รักและคิดถึงเสมอค่ะ

สวัสดีค่ะคุณ
ขอบคุณสำหรับกำลังใจดี ๆ ที่มอบมาให้โดยตลอดค่ะ  ของคุณมากๆๆๆๆๆ ค่ะ ราณีไม่สามารถเรียบเรียงเป็นคำพูดได้ในเรื่องสาเหตุการลาออก  แต่ราณีก็รู้สึกดีขึ้นมาก ๆ แรก ๆ ไม่เข้าใจค่ะว่าทำไมเขาจึงคิดแคบ  แต่คนทุกคนมีความเห็นแก่ตัวอยู่แล้ว  เขาก็ยังคงมีอะไรที่คิดไม่เหมือนกันกับเรา  เราก็ไม่โกรธ เมื่อไม่โกรธ ก็ไม่เกลียดค่ะ รู้สึกว่าตนเองใจเย็นขึ้นมาก ๆ แต่ก็ยังมีกิเลสค่ะ  ทำให้เราได้ตั้งหลักและถอยออกมาทบทวนตัวเอง ว่าเราเป็นอย่างไร และทำงานที่ยังมีต่อไปให้ดีที่สุดดีกว่าค่ะ  ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ ค่ะ  ราณีก็ยังไม่ได้ไปไหนหรอกค่ะ  แต่ก็จะเข้ากรุงเทพค่ะ  แต่ราณีก็จะพยายามเข้ามาเขียนในนี้เพราะยังมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่น่ารักอีกหลาย ๆ ท่านค่ะ  ทำให้เรามีกำลังใจที่ดีมาก ๆ ค่ะ