ขอแซวหน่อย

หนักมั๊ยคะ.....พวงมาลัยแห่งความรัก

เขินมั๊ยคะ....มีสาวหนุ่มลุมหอมแก้ม

เหนื่อยมั๊ยคะ  .....

ทำหน้าที่ต้อนรับพี่น้องชาวบล็อกได้ยอดเยี่ยม  แต่อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ...ไม่กล้าบอกค่ะว่าเป็นห่วง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ
  • กำลังวุ่นนิดๆๆ
  • แต่ไม่เหนื่ยและท้อครับผม
  • ขอบคุณครับที่ห่วงใย