ดีใจที่ป้าแดงไปร่วมงานมหกรรมKM

  • สวัสดีครับป้าแดง
  • วันนี้ผมเห็นรายชื่อของป้าแดง
  • ในรายชื่อผู้สมัครเข้าร่วมงานKmม.นเรศวร
  • ดีใจมากครับ จะได้เจอตัวจริงของป้าแดงเสียทีครับ
  • ป้าแดงต้องใจดี เหมือนตอนเขียนบันทึกแน่นอนครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ  อาจารย์

แอบเห็นชื่ออาจารย์เหมือนกันค่ะ ก็ว่าจะไปแอบดูตังเป็นๆของอาจารย์เหมือนกันค่ะ

ป้าแดงเลือกห้อง HKM ค่ะ เพราะที่ทำงานยังอ่อนเรื่อง KMมาก เพิ่งเริ่มต้นน่ะค่ะ เลือกต้องหาประสบการณ์เรื่องของโรงบาลก่อน

ถ้าคนเยอะเราจะได้เจอกันมั้ยคะ

ไม่รู้ว่า อาจารย์ต้องเป็นวิทยากรด้วยรึป่าว อยากไปนั่งฟังเรื่องเล่าเกี่ยวกับระบำของอาจารย์ค่ะ แต่คงด้วยเหตุผลข้างต้นค่ะ

ความเห็น (2)
  • สวัสดีครับป้าแดง
  • ผมเลือก ห้องหลักสูตรท้องถิ่น และห้อง Kmในโรงเรียนครับ
  • คนเยอะไม่เป็นไรครับ จะประกาศหาป้าแดงเองครับถ้ายังไม่เจอกัน
  • ยังไม่ได้เป็นวิทยากรหรอกครับ ความสามารถยังน้อยนิดอยู่ โอกาสหน้าไม่แน่ อิอิ
  • แต่ตอนนี้ มหาวิทยาลัยนเรศวร แต่คณะอะไรจำชื่อคณะไม่ได้ครับ ทาบทามติดต่อผ่านหอวัฒนธรรมนครบาลเพชรบูรณ์ จะให้พูดเรื่องการแสดงพื้นเมืองเพชรบูรณ์ แต่หนังสือเชิญจะตามมาภายหลัง แต่ก็ยังไม่ทราบว่าจัดงานที่ไหนเมื่อไร
  • ทางหอวัฒนธรรมฯโทรมาขออนุญาตเผยแพร่ข้อมูลในบันทึกของบัวชูฝัก ในการจัดนิทรรศการ ก็เลยต้องรีบตอบว่า เต็มใจและยินดียิ่ง อิอิ ดีใจครับที่บันทึกเราเป็นสิ่งที่เขาต้องการ (เรื่องนี้บอกป้าแดงเป็นคนแรกนะครับ)
  • จะต้องได้เจอป้าแดงที่พิษณุโลกอย่างแน่นอนครับ
  • สวัสดีค่ะ อาจารย์
  • ยินดีด้วยมากมายค่ะ
  • ทางวัฒนธรรมแบบนี้ ป้าแดง ชอบมากค่ะ คุณสามีป้าแดง ก็ทำเรื่องคล้ายๆแบบนี้ แต่ศูนย์วัฒนธรรมที่บ้านป้าแดง ยังไม่มีอะไรชัดเจนแบบนี้เลยค่ะ กำลังลุ้นคุณสามีอยู่ค่ะ
  • .......................
  • งาน KM ที่พิษณุโลก ป้าแดงเลือกห้องสำหรับโรงพยาบาลน่ะค่ะ เพราะจะเริ่มทำ KM กัน ยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย อีกวันจะเข้าห้อง อาจารย์ จิตเจริญ คงไม่ได้เจอกันแน่เลย
  • คิดว่า ต้องอาศัย บุพเพอาละวาดแล้วละค่ะ อิอิอิ