สวัสดีค่ะครูอ้อย

สวัสดีค่ะครูอ้อย ..

ติดตามอ่านมานานแล้วค่ะ เลยบุกมามาเคาะประตูบ้าน ..ไม่มีอะไรจะถามเป็นเรื่องเป็นราวนะคะ ..แต่อยากมาชื่นชมค่ะ ว่าคนอะไรเก่งจัง..เขียนได้เขียนดี ..

จะติดตามอ่านต่อไปนะคะ ...

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

มานานแล้วเหรอคะน้อง...

มานั่งก่อนเร็วค่ะ...ดื่มน้ำก่อนค่ะ..

แหม..มาชมกันแบบนี้..เขินนะคะ

คนชม  ก็เก่งน่าดู  ...ขอบคุณค่ะที่บุกมา..วันหลังครูอ้อยจะไปบุกบ้างนะคะ

อิอิ

มีกำลังใจ..ขึ้นเป็น  พะเรอเกวียนเลย..เย้เย้

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

สวัสดีครับครู

คนมีความรู้และแบ่งปันให้กับคนอื่นจะเป็นอานิสงอย่างมากมาย