แวะมาทักทายค่ะ...

สวัสดีค่ะ...ป้าแดง...

ป้าแดงอยู่ท่าบ่อ...ไม่ไกล...

กะปุ๋มชอบไปหนองคาย...หากไปอีกเมื่อไร

ก็จะขออนุญาตแวะไปทักทายนะคะ...

(^_____^)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ น้องกะปุ๋ม

ยินดีมากเลยค่ะ มาไวๆๆเลยนะคะ ป้าแดง อยากกินแหนมเนืองค่ะ

----

กะปุ๋มเป็นคนยโสธรรึป่าวคะ

เพื่อนป้าแดง อยู่ รพ.ยโสธร เต็มเลยค่ะ

ป้าแดง เรียนที่วิลัย อุบล รุ่น 11 ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ป้าแดง..ขา..

เพื่อนป้าแดงพี่ใครบ้างคะ..เดี๋ยวกะปุ๋มจะนำฝากความระลึกถึง...ไปให้เองค่ะ

(^_____^)