สวัสดี ปีหนูไฟค่ะ

สวัสดีไหม่ค่ะ อ.ขจิต

  • แวะมาเคาะประตู สวัสดีปีใหม่ ด้วยความคิดถึงนะคร๊าบ
  • ขอให้อาจารย์ มีความสุขสดใส เหมือนน้ำค้างยามเช้า นะเจ้าคะ
  • และตาสว่างเหมือน กาแฟยามเย็น อิอิ
  • ว่าง ๆ ก็ไปรับพรเต็ม ๆ ที่นี่ นะเจ้าคะ

                       ยายกาแฟ กะ น้องหอยโข่ง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ
  • น้องหมอกุ้ง