สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ป้าแดง

มาส่งข่าวขอบคุณที่ไปสวัสดีปีใหม่ไว้ที่บันทึกโอ๋ ด้วยบันทึกนี้ http://gotoknow.org/blog/chemlab/176779 นะคะ พี่แดง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ยินดีมากมายค่ะ

สุขกายสดชื่นเย็นใจตลอดไปนะคะ

เข้าไปอ่านทุกบันทึกค่ะ แต่ในบางครั้งก็ไม่รู้จะแลกเปลี่ยนอย่างไร แม้ว่าที่ทำงานเรากำลังพบปัญหาเรื่องการสานต่อเรื่องผลแลปกันไม่ได้

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ตอนนี้ที่แล็บราบรื่นแล้วค่ะ เขาเริ่มขยายไปถึงหน่วยอื่นๆแล้ว รู้สึกว่าจะมีมช.มาขอดูงานเขานะคะ พี่แดงอาจจะลองแนะนำให้ที่ร.พ.ติดต่อมาดูงานบ้างก็น่าจะได้ประโยชน์นะคะ คุณโปรแกรมเมอร์ของเรานั้นระดับ"เทพ"ค่ะ ถ้าเธอบุคลิกเทพอีกอย่างละก้อ เธอจะเป็นเทพยดาแน่ๆค่ะ (อย่าเอ็ดไปนะคะ พี่แดง ว่าโอ๋เอาเธอมานินทา)